[ เลื่อนลงด้านล่าง เพื่อเลือกหลักสูตรที่ต้องการเข้าเรียน ]หลักสูตรของปัญญ์ สเปซ

How To รักตัวเอง : บทความ PunnSpace Award 2562

คอร์สออนไลน์นี้มิใช่คอร์สออนไลน์ธรรมดา แต่เป็นการรวมความคิดและแรงบันดาลใจจากหลายชีวิต ผู้ผ่านพบความสุขความทุกข์เช่นสามัญชน ผู้ได้รักและพบรักกับสิ่งนอกตัว แล้วหวนคืนสู่ภายใน ตกผลึกบทเรียนและแนวความคิดของการรักตัวเองที่แท้จริง เราจะได้อ่านบทความที่ผ่านเข้ารอบสุดท้ายการประ#8230;

ในความมืดมีแสงสว่าง : รวมเรื่องสั้น รางวัลธรรมวรรณศิลป์ ครั้งที่ 9

หากท่านกำลังหลงทางในความมืดมน บางทีแสงสว่างดวงน้อยๆ จากงานเขียนเรื่องสั้นของเยาวชนเหล่านี้ อาจชี้ทางหรือกระตุกมือและใจของท่าน ให้กลับมาสู่แสงสว่างอีกครั้งได้ ไม่แน่ว่าในงานเขียนที่อาจสมบูรณ์และไม่สมบูรณ์เหล่านี้อาจให้คำตอบหรือข้อคิดที่มีคุณค่าต่อห้วงยามนี้ คอร์สออนไลน์น#8230;

คุณค่าของชีวิต : รวมเรื่องสั้น รางวัลธรรมวรรณศิลป์ ครั้งที่ 10

รวมผลงานจากน้องๆ ในการประกวดงานเขียนเยาวชน รางวัลธรรมวรรณศิลป์ ครั้งที่ 10 โดยสถาบันธรรมวรรณศิลป์ปีที่ 12 หัวข้อ "คุณค่าของชีวิต" เป็นเรื่องสั้นที่ผ่านเข้ารอบสุดท้ายและผลงานที่ได้รับคัดเลือกของการประกวดที่มีเยาวชนส่ง 222 ผลงานจากทั่วประเทศไทย ผู้อ่านจะได้ทบทวนคุณค่าของชีวิต ซึ่งมิ…

สติ : รวมเรื่องสั้นรางวัล ธรรมวรรณศิลป์ ครั้งที่ 11

เรื่องสั้นผลงานจากน้องๆ เยาวชนทั้ง 14 คนที่ผ่านเข้ารอบสุดท้ายในการประกวดงานเขียนรางวัลธรรมวรรณศิลป์ ประจำปี 2564 ในหัวข้อ "สติ" คือเรื่องราวอันเป็นอุทาหรณ์เตือนใจ และให้ข้อคิดที่สามารถช่วยชีวิตท่านและสังคมนี้ ให้เลี่ยงพ้นจากภัยปัญหาอันเกิดจากการขาดสติลงได้ เพราะสติหนึ่งคน ไม่เพี#8230;

เมตตา : รวมเรื่องสั้นรางวัล ธรรมวรรณศิลป์ ครั้งที่ 12

รวมเรื่องสั้นจากน้องๆ ที่ส่งผลงานเข้ารอบสุดท้ายในการประกวดงานเขียนเยาวชน รางวัลธรรมวรรณศิลป์ ครั้งที่ 12 ที่สะท้อนและสอนใจเราเกี่ยวกับความเมตตาในหลากหลายมิติ เรื่องราวเหล่านี้ทำให้เราได้รับรู้ถึงชีวิตที่ควรได้รับความเมตตา เส้นทางแห่งการเรียนรู้ที่ทำให้ให้ตระหนักถึงความเมต#8230;