เขียนพิชิตความสำเร็จ

จุดแรงฝัน ปั้นแรงใจ ด้วยมือเรา

เปลี่ยนการเขียนบันทึกธรรมดาให้กลายเป็นเครื่องมือสร้างความสำเร็จให้กับชีวิต ด้วยเทคนิควิธีการจากหลักสูตร เขียนเปลี่ยนชีวิต โดยครูโอเล่ ซึ่งสร้างการเปลี่ยนแปลงให้กับผู้เรียนมาแล้วมากมายในหลากหลายสาขาวิชาชีพ

เขียนเพื่อความสำเร็จและเติมเต็มแรงบันดาลใจ โดยไม่ต้องเขียนเพื่อสร้างผลงานไปขายหรือส่งเข้าประกวด แต่ใช้การเขียนเป็นเครื่องมือทางจิตวิทยาและจิตปัญญาเพื่อปลดล็อกขุมทรัพย์ภายในที่จะพาให้เราก้าวไปสู่จุดมุ่งหมายได้

"เขียนพิชิตความสำเร็จ" Writing For Success หนังสือกึ่งคอร์สออนไลน์ โครงการ "ปัญญ์ สเปซ พลัส" (PunnSpace Plus) สื่อออนไลน์พัฒนาชีวิตเพื่อทุกคนในราคาย่อมเยาว์ โดยสถาบันธรรมวรรณศิลป์ เผยแพร่ฉลองครบรอบปีที่ 12 ของสถาบันฯ และปีที่ 2 ของโครงการปัญญ์ สเปซ

หนังสือกึ่งคอร์สออนไลน์นี้ ไม่ใช่สื่อการเรียนรู้ที่ให้แค่ดูหรืออ่านเพื่อรับข้อมูลจากผู้สอนเพียงฝ่ายเดียว แต่เป็นกระบวนการเรียนรู้ที่ให้เราอ่าน-คิด-เขียน-ทบทวน และแลกเปลี่ยน เสมือนเป็นคอร์สออนไลน์ที่เราจัดให้ตัวเองแต่สามารถแชร์บทเรียนกับผู้อื่นทางไกลได้

ราคาเพียง 222 บาท แต่เปี่ยมด้วยเนื้อหาถึง 7 บท ความยาว 239 หน้าเอสี่ (หรือประมาณ 315 หน้าพ็อกเก็ตบุ๊ค เฉลี่ยหน้าละไม่ถึงหนึ่งบาท) มีกิจกรรมแบบฝึกหัดกว่า 62 กิจกรรมให้ได้ปฏิบัติเพื่อสร้างแรงบันดาลใจผ่านการเขียนและการฝึกจินตภาพ เมื่อศึกษาจบแล้วรับใบประกาศออนไลน์ทางอีเมล


🙋‍♀️ เนื้อหาสำคัญในหนังสือกึ่งคอร์สออนไลน์นี้เหมาะกับผู้เรียนหลายกลุ่ม

ทั้งนักธุรกิจ เจ้าของโครงการ หรือกิจการอิสระที่ต้องการเครื่องมือช่วยแก้ไขปัญหาและสร้างสรรค์แนวทางใหม่ๆ ให้กับการงาน , บุคคลทั่วไปที่ต้องการจัดการความคิดกับการใช้ชีวิตให้เป็นระบบและสมดุล , นักเรียนนักศึกษาที่ต้องการเอาชนะข้อจำกัดในการเรียนรู้ , ผู้มีความฝันที่ต้องการแรงบันดาลใจเพื่อผลักดันให้ก้าวต่อไปอย่างมั่นคง , ผู้ที่รักในการฝึกฝนตนเองที่ต้องการเครื่องมือใหม่ๆ ที่เรียบง่ายแต่ทรงพลัง และคนที่ตามหาเป้าหมายของตัวเอง


📒 "เขียนพิชิตความสำเร็จ" มีเนื้อหาทั้งหมดได้แก่

  • บทที่ 1 : พลังลึกเร้นที่หลงลืม เขียนเติมไฟ
  • บทที่ 2 : ความรวยในมือเรา พลังแห่งการนิยาม
  • บทที่ 3 : รู้จักตนเพื่อความสำเร็จ เป้าหมายอยู่ข้างใน
  • บทที่ 4 : ติวเตอร์ส่วนตัว เป็นนักเรียนตลอดกาล
  • บทที่ 5 : จัดการตัวเองเป็น ศิลปะจัดวางชีวิต
  • บทที่ 6 : ไม่ผิดที่จะกลัว ก้าวข้ามออกไป
  • บทที่ 7 : ติดปีกให้ความฝัน มุ่งสู่จุดหมาย


ดูรายการหัวข้อเนื้อหาของแต่ละบทได้ด้านล่างนี้ *** ทดลองอ่านเนื้อหาช่วงแรกฟรี คลิกปุ่ม "Preview" ***

ราคาเพียง 222 บาท หากชำระผ่านบัตรเครดิต/บัตรเดบิต ให้คลิกที่ปุ่มสีแดง "ลงทะเบียน ฿222" หรือ "ชำระผ่านบัตรเครดิต/บัตรเดบิต"

หรือชำระผ่านทางบัญชีธนาคารได้ตามรายละเอียดท้ายเว็บไซต์ รายได้จากสื่อออนไลน์นี้เมื่อหักค่าใช้จ่ายและค่าวิทยากรแล้วจะเป็นการสนับสนุนโครงการ "ปัญญ์ สเปซ" (PunnSpace) แหล่งเรียนรู้ฟรีเพื่อทุกคน

ติดตามและศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโครงการได้ที่ www.dhammaliterary.org

 

วิทยากรผู้สอน


อนุรักษ์  (ครูโอเล่)
อนุรักษ์ (ครูโอเล่)


ครูโอเล่ อนุรักษ์ เม่นหรุ่ม C.Ht ผู้อำนวยการ สถาบันธรรมวรรณศิลป์

ผู้สอนในหลักสูตร "เขียนเปลี่ยนชีวิต" มาแล้วมากกว่า 40 รุ่น และเป็นผู้ก่อตั้งหลักสูตร "ห้องเรียน พลังแห่งจิต" , "ห้องเรียน วิถีครู" , "เด็กน้อยภายใน" มีความถนัดด้านการให้คำปรึกษา การพัฒนากระบวนการคิด และการบำบัดเยียวยา ผู้เขียนคอลัมน์ “ไกด์โลกจิต” และผู้ร่วมศึกษาการเขียนเพื่อส่งเสริมสุขภาวะผู้ต้องขังที่ติดเชื้อ HIV

[email protected]


รายการกิจกรรมและเนื้อหา


  เกริ่นนำ
เปิดบริการ วัน
วัน หลังจากลงทะเบียน
  บทที่ 1 : พลังลึกเร้นที่หลงลืม
เปิดบริการ วัน
วัน หลังจากลงทะเบียน
  บทที่ 2 : ความรวยในมือเรา
เปิดบริการ วัน
วัน หลังจากลงทะเบียน
  บทที่ 3 : รู้จักตนเพื่อความสำเร็จ
เปิดบริการ วัน
วัน หลังจากลงทะเบียน
  บทที่ 4 : ติวเตอร์ส่วนตัว
เปิดบริการ วัน
วัน หลังจากลงทะเบียน
  บทที่ 5 : จัดการตัวเองเป็น
เปิดบริการ วัน
วัน หลังจากลงทะเบียน
  บทที่ 6 : ไม่ผิดที่จะกลัว
เปิดบริการ วัน
วัน หลังจากลงทะเบียน
  บทที่ 7 : ติดปีกให้ความฝัน
เปิดบริการ วัน
วัน หลังจากลงทะเบียน
  ส่งท้ายเล่ม
เปิดบริการ วัน
วัน หลังจากลงทะเบียน😘 เสียงสะท้อนจากผู้ศึกษา


"ทำให้เราได้เห็นความรู้สึก ความคิดที่แท้จริงที่ซ่อนอยู่ภายใน และมีการ connect กับเด็กน้อยในตัวเรามากขึ้น ทำให้ได้ปลดปล่อยความกังวลในใจ และพาตัวเองเดินหน้าได้อย่างมีพลังค่ะ และการเขียนช่วยให้เราเอาสิ่งที่วนในหัวออกไป ทำให้โลกในใจสดใสมากขึ้นค่ะ"

- คุณธันยพร


"ฉันค้นพบ ความรุ่มรวยของชีวิตของฉัน ผ่านการเขียนสำรวจต้นทุนชีวิตของฉันเองในตอนนี้ ทำให้ฉันเห็นว่า ต้นทุนชีวิตของฉันนั้นมีมากพอที่จะสร้างโอกาสให้ตัวเอง ได้มีความสำเร็จในการใช้ชีวิต และร่ำรวยความสุขได้อย่างไม่ยากเลย :)"

- คุณปราณี


"การเขียนในบทนี้ช่วยให้เราเบาสบายจิตใจได้เป็นอย่างมาก ทำให้เรากลับมามีพลังใจที่ดีเหมือนเดิม ภาพเด็กน้อยที่อยู่ในตัวเรากลับมาเหมือนเดิม ให้เราปล่อยวางปัญหาได้มากขึ้น ให้เรามีจิตใจที่เข้มแข็งขึ้นพร้อมที่จะสู้และพัฒนาตัวเองต่อไป ขอบคุณครูมากๆ ค่ะ!"

- คุณวัชรา


* ผู้ที่ศึกษาครบทุกเนื้อหาสามารถแจ้งขอรับใบประกาศออนไลน์ในคอร์สได้ เมื่อเรียนจบตามเงื่อนไข


 "เขียนพิชิตความสำเร็จ"

Writing For Success

💸 ราคาเพียง 222 บาทเท่านั้น

การชำระค่าใช้จ่ายทำได้สองวิธีการ


1 ชำระผ่านบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิต การชำระด้วยวิธีนี้จะสะดวกรวดเร็วที่สุด โดยทางโครงการจะถูกหักประมาณ 14% จากราคาเพื่อเป็นค่าดำเนินการ คลิกที่ปุ่มสีแดงที่มีคำว่า "ลงทะเบียน ฿222" หรือ "ชำระผ่านบัตรเครดิต/บัตรเดบิต" แล้วกรอกรายละเอียดตามที่ปรากฎ

👍 เมื่อดำเนินการเรียบร้อยแล้วสามารถเข้าศึกษาเนื้อหาได้ทันที


2 ชำระผ่านบัญชีธนาคาร ผ่านทางบัญชีชื่อ “อนุรักษ์ เม่นหรุ่ม” ดังนี้

ธนาคาร ไทยพาณิชย์ สาขาแยกศรีวรา เลขที่ 140-256762-0
ธนาคาร กสิกรไทย สาขาดิ อเวนิว รัชโยธิน เลขที่ 627-2-20689-7
ธนาคาร กรุงไทย สาขาสำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล เลขที่ 986-2-23378-8
ธนาคาร กรุงเทพ สาขาเซนทรัล เวสเกต เลขที่ 058-7-17074-7

📧 แจ้งการโอนพร้อม : ชื่อนามสกุล , อีเมลที่ลงทะเบียน และหลักฐานการโอนมาที่ [email protected] โดยจะใช้เวลาดำเนินการภายใน 24 ชั่วโมง หลังจากได้รับอีเมลตอบกลับแล้วจึงสามารถเข้าศึกษาเนื้อหาได้

เริ่มเรียนตอนนี้! 


ปัญญ์ สเปซ พลัส (PunnSpace Plus)

หนังสือกึ่งคอร์สออนไลน์ราคาย่อมเยาว์ เพื่อสนับสนุนการจัดทำเนื้อหาในเว็บไซต์โครงการปัญญ์ สเปซ