แก้ปีชงเปลี่ยนที่วิธีคิด : ๑๘ ข้อโค้ชใจ

ทำให้ทุกปีคือปีที่ดีที่สุดของชีวิต

หากปีนี้เป็นปีชงของคุณ บทความเหล่านี้เหมาะสำหรับคุณ หากคุณไม่เชื่อในปีชงและปีนี้ก็สุขบ้างทุกข์บ้าง บทความเหล่านี้ก็เหมาะสำหรับคุณ หากแสวงหาหนทางเปลี่ยนแปลงชีวิตในหนึ่งปีและหลังจากนี้ต่อไปให้ดีขึ้น บทความเหล่านี้เหมาะสำหรับคุณ เพราะสิ่งที่ต้องใช้ในการพลิกเกมชีวิต มันอยู่ในใจและความคิดคุณอยู่แล้ว บทความเหล่านี้คือกระจกและกุญแจไปสู่สิ่งนั้น

"แก้ปีชงเปลี่ยนที่วิธีคิด : ๑๘ ข้อโค้ชใจ" คือคอร์สออนไลน์กึ่งหนังสือ ให้คุณศึกษาเรียนรู้เพื่อการปรับเปลี่ยนวิธีคิด ผ่านคำแนะนำจากประสบการณ์ของผู้สอน และการตั้งคำถามที่สำคัญต่อใจคุณเอง โดยเป็นหนึ่งในโครงการเพื่อการกุศลของสถาบันธรรมวรรณศิลป์ ในโครงการ "ปัญญ์ สเปซ" คอร์สออนไลน์ฟรีสำหรับทุกคน

การอบรมนี้ คุณจะเป็นผู้จัดให้ตัวเองด้วยการอ่าน การตั้งคำถาม และการทำกิจกรรมที่ครูผู้สอนได้บอกขั้นตอนไว้ ซึ่งเป็นกิจกรรมที่ทำง่าย ทำได้ในชีวิตจริง เนื้อหาในบทความจะเป็นส่วนหนึ่งของหลักสูตร "ห้องเรียน พลังแห่งจิต" และ "รู้จักตัวเองผ่านไพ่ทาโรต์" ซึ่งผู้สนใจสามารถติดตามการอบรมของสถาบันได้ที่ทางเว็บไซต์ของเรา www.dhammaliterary.org/คอร์สการอบรม/

ขอให้ปีนี้ เป็นโอกาสอันล้ำค่าแห่งการเรียนรู้ ขอให้วันคืนที่ก้าวเข้ามาคือของขวัญแก่หัวใจ ผ่านสุขและทุกข์อันมีความหมาย


 


  • นอกจากวิธีการทางโหราศาสตร์แล้ว จะยังมีวิธีใดในการแก้ปีชง
  • เราจะลิขิตชีวิตหนึ่งปีของตนเองได้อย่างไร
  • การทำอะไรให้สำเร็จตามเป้าหมายเป็นสิ่งที่ยาก ทำให้มันง่ายได้อย่างไร
  • ความคิดมีผลต่อทุกสิ่ง แล้วอย่างไรต่อ
  • ทำไมเหตุการณ์แบบนั้นจึงต้องเกิดขึ้นกับเราด้วย

วิทยากรผู้สอน


ครูโอเล่ อนุรักษ์ เม่นหรุ่ม
ครูโอเล่ อนุรักษ์ เม่นหรุ่ม


ครูโอเล่ อนุรักษ์ เม่นหรุ่ม C.Ht ผู้อำนวยการ สถาบันธรรมวรรณศิลป์

ผู้สอนในหลักสูตร "เขียนเปลี่ยนชีวิต" มาแล้วมากกว่า 40 รุ่น และเป็นผู้ก่อตั้งหลักสูตร "ห้องเรียน พลังแห่งจิต" , "ห้องเรียน วิถีครู" , "เด็กน้อยภายใน" มีความถนัดด้านการให้คำปรึกษา การพัฒนากระบวนการคิด และการบำบัดเยียวยา ผู้เขียนคอลัมน์ “ไกด์โลกจิต” และผู้ร่วมศึกษาการเขียนเพื่อส่งเสริมสุขภาวะผู้ต้องขังที่ติดเชื้อ HIV

[email protected]


รายการกิจกรรมและเนื้อหา


  ก่อนเริ่มต้น
เปิดบริการ วัน
วัน หลังจากลงทะเบียน
  เนื้อหาหลัก
เปิดบริการ วัน
วัน หลังจากลงทะเบียน

เริ่มเรียนตอนนี้!