เกมไพ่เส้นทางฝัน

บอร์ดเกมสร้างแรงบันดาลใจและไขชีวิต

กิจกรรมบอร์ดเกมผสมกับการเขียนบันทึก และการอ่านตีความจากไพ่ เพื่อสร้างแรงบันดาลใจ และหาคำแนะนำสำหรับเส้นทางเดินของชีวิต

การตอบคำถามจากไพ่จะเป็นหัวใจสำคัญ ทุกตาเดินจะมีนัยยะสะท้อนชีวิตของผู้เล่นที่แตกต่างกันออกไป การเล่นเกมนี้จึงเป็นเสมือนการเปิดไพ่ดูชีวิตและทบทวนตนเองผ่านโจทย์แต่ละตาเดิน

ระหว่างการเล่นเกมจะมีหลายบรรยากาศทั้งความสนุก ความลุ้น ความเบื่อ การรอคอย ความสมหวัง และความผิดหวัง เช่นเดียวกันกับเส้นทางของชีวิตจริง และมีคำแนะนำเกี่ยวกับชีวิตอยู่รายทาง ซึ่งบางครั้งก็ชี้โดนจุดสำคัญอย่างแสบสัน โดยเป็นส่วนหนึ่งของเนื้อหาหลักสูตร รู้จักตัวเองผ่านไพ่ทาโรต์ และ หลักสูตร เขียนเปลี่ยนชีวิต สถาบันธรรมวรรณศิลป์

🤝 เหมาะสำหรับคนที่ต้องการทบทวนตัวเอง หาคำแนะนำให้กับชีวิต ดูแลจิตใจ และต้องการแรงบันดาลใจ

🎮 เปิดให้เล่นออนไลน์ฟรี ! เล่นคนเดียวก็ได้ เล่นหลายคนก็ดี ไม่เกิน 4 คนสำหรับเวอร์ชั่นฟรี และไม่เกิน 10 คน สำหรับเวอร์ชั่นสมบูรณ์ เหมาะสำหรับเล่นบนแท็บเล็ต คอมพิวเตอร์ และโทรศัพท์มือถือหน้าจอขนาดใหญ่

หากสนใจเกมฉบับสมบูรณ์หรือสนับสนุนเกมดีๆ นี้ เปิดได้ที่เว็บไซต์ https://punnspace.com/p/dreamyourwaygame-full/


รายการกิจกรรมและเนื้อหา


  อีกเล็กน้อย
เปิดบริการ วัน
วัน หลังจากลงทะเบียน

 “เกมไพ่เส้นทางฝัน เป็นเกมไพ่ที่ก่อให้เกิดการตระหนักรู้ใน”เส้นทาง”ของชีวิต(มากกว่าจุดหมายปลายทาง) ว่าที่ผ่านมาคือประสบการณ์และการเรียนรู้(ไม่ใช่จุดจบ ผลสำเร็จ) คำถามคำตอบระหว่างทาง ทำให้ เห็นการยอมรับปรับปรุง(ใจ)เห็นการปลดปล่อยต่อสิ่งท่ีเคยเกิดขึ้น เมื่อจบเกม รู้สึกถึงการวางต่อสิ่งที่เคยเป็นประเด็น “เห็น-เข้าใจ-ยอมรับ”ชีวิตในแบบที่เป็นมา ขอบพระคุณครูโอเล่ที่สรรสร้างเกมไพ่”อัจฉริยะ”เพื่อการเข้าถึงด้านในนี้ ขึ้นมา นะคะ🙏😇🥰” --- เหล่ง-วิถีครู3


🎲 "มันไม่ใช่แค่เกม แต่มันถึงกับทำให้เส้นทางชีวิตที่เราเลือกเดินไปสู่เส้นทางฝันเปลี่ยนไปตลอดกาล เพราะเกมนี้แทนที่จะทำให้เรามุ่งออกไปต่อสู้ แข่งขัน ทำคะแนน เหมือนเกมทั่วไป แต่กลับทำให้เราเดินทางเข้าสู่ภายในใจของเรา สำรวจเส้นทางการเดินทางที่ผ่านมาของชีวิต และเส้นทางต่อไปข้างหน้า ว่าจะยังเป็นเส้นทางที่เดินไปสู่เส้นทางฝันของเราได้จริงหรือไม่ เป็นเกมที่เหมาะกับผู้ที่แสวงหาการเติบโตทางจิตวิญญาณอย่างแท้จริง" --- นุช อาชีพ นักเขียน